ความเชื่อใจนั้นเป็นส่วนสำคัญของชีวิตคู่ไม่ว่าจะเป็นแฟนกันหรือสามีภรรยากัน แต่ว่าในบางครั้งก็อาจจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่เผลอใจไปชอบคนอื่นที่ไม่ใช่คนข้างกายตน ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้นแต่ว่าบางครั้งเราก็ควบคุมอารมณ์ความรู้สึกไม่ค่อยได้เท่าไหร่ จนบางทีก็เกินเลยไปถึงขั้นแอบไปใช้ท่าเสียวจากหนังavกับคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ครอง ซึ่งนำมาสู่ความแตกแยกของความสัมพันธ์ ที่ไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น ดังนั้นถ้าเรารู้เอาไว้ก่อนว่าเรากำลังปันใจให้ใครหรือเปล่า ก็จะสามารถป้องกันได้อย่างทันท่วงที เราจึงมีวิธีสังเกตตัวเราเองว่ากำลังมีใจให้ใครที่ไม่ใช่คู่ของเราหรือเปล่า ไปดูกันเลย!
อยากคุยด้วยบ่อย ๆ
ลองนึกกลับไปถึงวันแรก ๆ ที่เราจีบกับแฟนดู ก็จะได้อารมณ์ประมาณนั้นเลยล่ะ การที่เราเริ่มชอบใครซักคนก็จะอยากคุยด้วยบ่อย ๆ พยายามหาเรื่องคุยเพื่อเรียกร้องความสนใจมาสู่ตัวเรามากขึ้น หรือพยายามทำตัวสนิทสนมกับอักฝ่าย ซึ่งเป็นสัญญาณที่บ่งบอกได้ชัดเจนเลย ว่าคุณกำลังแอบชอบคนอื่นอยู่ จนถึงขั้นอยากทำแบบในหนังavกับเขาคนนั้น
สนุกทุกครั้งที่ได้คุย
ในขณะที่แฟนคุณโทรมากลับรู้สึกเฉย ๆ ออกจะรำคาญเสียด้วย แต่ถ้าเป็นคนคนนั้นทักแชทมาล่ะก็ คุณกลับรู้สึกดีใจ ตื่นเต้น ทำอะไรไม่ถูก นี่เป็นอาการที่บ่งบอกว่าคุณกำลังมีใจให้อีกฝ่ายอยู่ หรือตื่นเต้นเมื่อได้ดูหนังavใหม่ๆแทนที่จะมีเซ็กส์กัน แต่ก็ยังเป็นเพียงอาการเริ่มต้นที่ยังสามารถแก้ไขได้ ดังนั้นจึงควรแก้ไขมันแต่เนิ่น ๆ ก่อนที่จะลุกลามไปถึงขั้นนัดเอากันลับหลังแฟนดีกว่านะ
ปิดบังความสัมพันธ์
ถ้าคุณกับอีกฝ่ายเป็นแค่เพื่อนกันจริง ๆ การปิดบังความสัมพันธ์นั้นก็ไม่ใช่เรื่องจำเป็นเลย ถ้าคุณคุณเริ่มที่จะปิดบังความสัมพันธ์ของคุณกับอีกฝ่ายแล้ว หรือแอบดูหนังavลับหลังแฟน นั่นแปลว่าคุณเริ่มมีใจ ปันใจให้เขาไปแล้วคุณจึงไม่กล้า ที่จะแนะนำอีกฝ่ายให้แฟนคุณรู้จัก นั่นก็เพราะในใจกำลังติดไม่ซื่ออยู่ ซึ่งมันสามารถพัฒนาไปถึงขั้นแอบไปเอากันได้ง่ายเลยทีเดียว
เปรียบเทียบแฟนกับอีกฝ่าย
เมื่อคุณรู้สึกชอบใครคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนขึ้นมา ก็จะเกิดการเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียระหว่างแฟนกับเขา เริ่มคิดว่าอยู่กับใครแล้วรู้สึกดีกว่า ซึ่งควรจัดการความรู้สึกตัวเองทันทีเมื่อเริ่มคิดแบบนี้ เพราะถ้าปล่อยไว้เรื้อรังล่ะก็เป็นปัญหาของความสัมพันธ์แน่นอนจ้า
อยากมีเวลาอยู่ด้วยกัน
การที่เราจะอยากมีเวลาอยู่กับคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนแบบสองต่อสองนั้น ปฏิเสธไม่ได้แล้วล่ะว่าเรากำลังชอบอีกฝ่ายอยู่จริง ๆ อยากทำอะไรด้วยกัน 2 คน ระบายทุกข์สุขให้ฟัง อยากดูหนังavด้วยกัน แต่ไม่ใช่กับแฟนหรือคนรักของคุณเอง ซึ่งเป็นสัญญาณที่อันตรายมาก ๆ เพราะคุณกำลังให้ความสัมพันธ์กับแฟนน้อยลง สุดท้ายก็จะปล่อยตัวปล่อยใจไปตามอารมณ์จนเกินเลย ถึงขั้นเอากันซึ่งถ้าถึงขั้นนั้นแล้วความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนร้าวฉานแน่นอน

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *