ลดความเพลีย ให้สาวๆเสร็จเร็วขึ้น

เหนื่อยไหมครับ กับการที่ต้องโลมแฟนตัวเองอยู่เป็นชั่วโมง ทั้งๆที่ตัวเราเอง ก็แทบจะน้ำแตกอยู่แล้ว หรือการที่ต้องใช้ปากออรัล Read More

ปรุงเสน่ห์ เสริมรสให้สาวหลง

อย่าคิดว่าเป็นผู้ชายแลวจะไม่ต้องดูแล หรือเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคนที่รัก แต่ผู้ชายนี่แหละครับ ยิ่งต้องดูแลตัวเอง และรู้จักเรียนรู้สังคม อย่างว่า มนุษย์เป็นสัตว์สังคม นิยมคบเพื่อนฝูง ผู้ชายที่ไม่ค่อยมีเพื่อน หรือไม่ชอบเข้าสังคม จึงมีโอกาสน้อยมากที่จะได้ทำความรู้จักหญิงสาว หรือถ้าพูดง่ายๆ แทบไม่มีโอกาสได้แอ้มสาวเลยล่ะครับ วันนี้เรามาเรียนรู้กันดีกว่า ว่าผู้ชายต้องทำตัวอย่างไรเมื่ออยู่ในวงสนทนา
เรื่องตลกเล็กๆน้อยๆ เป็นสิ่งที่ช่วยสร้างสีสัน และเพิ่มบรรยากาศของความเป็นกันเอง ผู้ชายที่ดูสนุกสนาน จึงมีโอกาสมากกว่าที่ผู้หญิงจะเข้าหา เพราะให้ความรู้สึกเข้าถึงง่าย และน่าจะพูดคุยได้ง่าย ลองยิงมุขตลกเล็กๆ ถึงแม้จะไม่เรียกเสียงหัวเราะ แต่ช่วยทำให้วงสนทนามีชีวิตชีวามากขึ้น คุณอาจจะกลายเป็นจุดสนใจของสาวบางคนอยู่ก็ได้ ลองมองดีๆ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน
รูปลักษณ์ภายนอกก็เป็นสิ่งที่ชวนให้คนภายนอกอยากจะทำความรู้จักเรา ถ้าคุณรู้ตัวว่าเป็นคนที่ผอมเกินไป หรืออาจจะอวบมากไปหน่อย ต้องหันมาใส่ใจสุขภาพแล้วครับ ถึงจะไม่ใช่เอดึงดูดสาวๆ แต่การดูแลตัวเอง ก็เป็นสิ่งที่ควรทำจริงไหมครับ หันมาควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย หรือเพิ่มกล้ามเนื้อก็ได้
ความหล่อเริ่มมา ความสะอาดก็ต้องไม่ขาด รู้ไหมว่า ความหล่อทำให้คุณได้ XXX ในครั้งแรก แต่ครั้งต่อไป เป็นเรื่องเสน่ห์ภายในทั้งนั้นครับ ต่อให้คุณจะหน้าตาดีแค่ไหน ถ้าไม่ดูแลเรื่องความสะอาด ก็อย่าหวังว่าสาวจะมาให้กินบ่อยๆ เปลี่ยนมาใช้สบู่อาบน้ำสูตรอนามัย หรือใช้โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึก และเหมาะกับผิวของผู้ชายจะดีกว่า อาจจะเสริมหล่ออีกหน่อย ด้วยน้ำหอมหรือโคโลญน์กลิ่นผู้ชาย ที่ให้ความรู้สึกเย็น สดชื่น จะทำให้รู้สึกสะอาดกว่าครับ
มารยาทสำหรับผู้ชาย ก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจ เพราะสิ่งที่จะสร้างความประทับใจให้เพศตรงข้ามได้ อีกอย่างก็คือมารยาท และน้ำใจของคุณ ผู้ชายด้วยกันอาจจะมองว่าเป็นอะไรที่เล็กน้อย แต่สำหรับผู้หญิง การได้รับความช่วยเหลือในเวลาที่ต้องการ และการได้รับเกียรติ ถือว่าสร้างความประทับใจได้มากๆ
อย่าสนใจแต่คนอื่น คุณต้องให้เวลากับตัวเองบ้าง เช่นการผ่อนคลาย เล่นเกม หรือออกไปดูหนังคนเดียว ก็ช่วยลดความตึงเครียดที่ทำให้ผิวดูแก่กว่าวัย ส่วนผมนั้น อยากแนะนำให้ลองไปนวดฝ่าเท่าดู ใครที่ทำออฟฟิศ ก็อาจจะนวดต้นคอ ไหล่ ขอบอกเลยว่าคุณจะรู้สึกผ่อนคลายมากๆ และช่วยลดความเครียดในการทำงานได้ด้วย

โดนหลอกฟรี แต่เสียวดีเหมือนกัน

คนเราทุกคนล้วนมีความโชคดีในชีวิต อาจจะเป็นเหตุการณ์ หรือโอกาสในการได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ ฉันเองก็ได้โอกาสนั้นมา Read More

สัญญาณการจะได้แอ้มน้องเมีย

น้ำตาลใกล้มด เรียกว่าอันตราย เพราะคงไม่มีมดที่ไหนห้ามใจได้ เปรียบเสมือนพี่เขยกับน้องเมีย
Read More

โดนลากมาเสียวที่ขนส่ง

ช่วงเวลาที่ได้พักผ่อนสำหรับฉันในช่วงนี้ คงไม่พ้นช่วงวันหยุดยาวเมื่อสงกรานต์ที่ผ่านมา เพราะถึงแม้อากาศจะร้อนมากแค่ไหน ฉันก็ได้กลับไปยังบ้านเกิด Read More

จริงหรือเปล่า ที่เขาว่าสาวสดจะเอามัน

ผู้ชายแท้ทั้งแท่งทุกคนบนโลกนี้ มีเรื่องที่ชื่นชอบกันอยู่ในใจทุกคน นั่นก็คือเรื่องรูปลักษณ์ เรื่องผู้หญิง และเรื่องเซ็กส์ โดยเฉพาะเรื่องหลังเป็นอะไรที่พลาดไม่ได้ เพราะผู้ชายทุกคนเมื่อถึงวัยเจริญพันธุ์ Read More

ลดน้ำตาล เพิ่มโอกาสน้ำแตก

อาหารที่เรากินเข้าไปทุกวัน มันย่อมส่งผลต่อร่างกายของเราแน่นอน ถ้าเรากินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ก็จะส่งผลดี แต่ถ้าอาหารที่เรากินเข้าไป กลับสร้างปัญหาให้แทน แบบนี้ก็ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอาหารบ้างแล้วล่ะครับ Read More

วิธีเปิดเกมบุกบนเตียงแบบสาวมั่น

เรื่องของเซ็กส์ กว่าจะเข้าที่เข้าทาง เป็นไปอย่างอ่อนโยน อ่อนหวาน หรือร้อนแรงนั้น หลายคู่ก็คงต้องใช้เวลากันนาน กว่าจะเข้าใจและปรับตัวให้เป็นไปตามที่คู่นอนต้องการ บางคู่ที่ปรับไวก็อาจจะไม่ถึงเดือน Read More

คนรักสัตว์

สัตว์ทั้งหลายล้วนแต่มีความน่ารักเฉพาะตัวทั้งนั้น ฉันเองก็เป็นอีกคนที่ชื่นชอบหมาและแมว หมาเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ อยู่ด้วยกันในตอนที่ฉันเหงา ส่วนแมวก็เป็นเจ้านายที่ขี้อ้อน ทาสแมวอย่างฉันคงต้องรับใช้เจ้านายลายสลิด Read More

ข้ออ้างง่ายๆ ของผู้ชายไม่อยากใส่ถุง

ถุงยางอนามัย ไม่มีใครที่ไม่รู้จักถูกไหมครับ สมัยนี้แม้แต่เด็กประถมยังรู้เลยว่าถุงยางอนามัยคืออะไร เพราะมีการสอนในโรงเรียนเรื่องการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ แต่ก็ยังมีผู้ชายอยู่ไม่น้อย Read More