ของใช้ใกล้ตัวที่ทำให้สาวๆสับสน

ในกลุ่มผู้หญิงด้วยกันเอง ก็อยากมีความสับสนระหว่างผ้าอนามัยกับแผ่นอนามัยอยู่ โดยเฉพาะคนที่เข้าสู่ช่วงวัยรุ่นตอนต้นหรือวัยที่เริ่มมีประจำเดือน วัยรุ่นในช่วงวัยนี้อาจจะยังไม่คุ้นเคยกับหนังเอ็กซ์แต่ก็รู้แล้วว่าควรจะรับมือกับประจำเดือนอย่างไร วัยนี่เองคือวัยที่มีความตื่นตัวเกี่ยวกับเรื่องเพศศึกษา การให้ความรู้คนในช่วงวัยรุ่นจึงถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้เขาได้เรียนรู้ในสิ่งที่ถูกต้อง ดีกว่าการไปเรียนรู้จักหนังเอ็กซ์และจำมาใช้แบบผิดๆ วันนี้เราจะมาอธิบายความแตกต่างระหว่างผ้าอนามัยกับแผ่นอนามัย วัยรุ่นเกิดความเข้าใจและสามารถเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม

ติดใจสวิงกิ้ง

สวัสดีทุกคนนะคะ​เราชื่อว่าก้อยค่ะ​ ก้อยเป็นผู้หญิงวัยกลางคนค่ะแต่ถึงจะอายุเยอะแล้วแต่ก้อยก็ไม่เคยปล่อยตัวเองให้แก่เลยนะคะ​ก้อยมักจะไปออกกำลังกายบ่อย​ ๆ​ เลยทำให้ก้อยยังดูรูปร่างดีอยู่เลยยอกเป็นอกเอวเป็นเอว​ ยังมีหนุ่ม​ ๆ​ มาแอบมองเป็นประจำเลยค่ะ​ แต่ก็คงหมดโอกาสค่ะเพราะว่าก้อยมีสามีแล้ว​ วันที่เกิดเรื่องเป็นวันเกิดก้อยพอดีเลยออกไปทานข้าวกันนอกบ้าน​ คู่ของก้อยกับสามีเป็นคู่ที่คุยกันได้ทุกเรื่องเลยค่ะยิ่งถ้าเป็นเรื่องเซ็กส์จะเป็นสิ่งที่เราสองคนชอบกันมาก​ ๆ​ ก่อนที่ก้อยจะมาคบกับแฟนคนนี้ก้อยก็เป้นพวกเซ็กส์จัดอยู่แล้วค่ะอยู่บ้านก็จะดูคลิปโป๊ะอยู่เป็นประจำ​ ส่วนแฟนก้อยไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะถ้าถามว่าเคยมีอะไรกับสาวมาแล้วกี่คนถ้าถามคงจำไม่ได้แน่​ ก่อนที่จะมาคบกันเราเป็นเพื่อนกันมาก่อนค่ะเลยทำให้เรารู้จักกันมากจริง​ ๆ​ รู้แม้กระทั่งคลิปโป๊ะที่ก้อยชอบดู​ ก้อยจะชอบดูคลิปโป๊ะที่เป็นแนวสวิงกิ้งมาก​ ๆ​ แฟนก็มักจะหาคลิปโป๊ะแนวนี้มาให้ก้อยดูอยู่บ่อย​ ๆ​ เลย​ จนวันหนึ่งที่ก้อยกับสามีกำลังนอนดูคลิปโป๊ะด้วยกันอยู่เขาก็ถามขึ้นมาว่าอยากจะลองสวิงกิ้งเหมือนในหนังบ้างมั้ย​

พฤติกรรมที่ทำแล้วสุขภาพดีส่งผลให้อายุยืนนาน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีสาระดีๆเคล็ดลับดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาในหัวข้อเรื่องที่ว่าพฤติกรรมที่ทำแล้วสุขภาพดีส่งผลให้อายุยืนนานมาฝากเพื่อนๆค่ะแน่นอนว่าในปัจจุบันนะคะทุกๆคนก็คงไม่มีใครที่จะอายุสั้นตายจากสิ่งที่รักคนที่รักของตนเองไปอย่างรวดเร็วใช่ไหมล่ะคะดังนั้นถ้าอยากที่จะมีสุขภาพที่ดีและมีอายุที่ยืนยาวนานก็สมควรที่จะดูแลสุขภาพตนเองอย่างดีและวันนี้ค่ะดิฉันก็ได้นำเคล็ดลับดีๆที่สามารถช่วยให้เพื่อนๆนั้นมีสุขภาพที่ดีและมีอายุที่ยืนนานมาฝากค่ะและรับรองว่าเป็นวิธีที่ไม่ยากจนเกินไปเน้นบำรุงจากภายใน เพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการแรกกันเลยค่ะ

สังเกตง่าย ๆ ว่าตัวเรากำลังปันใจให้คนอื่นหรือเปล่า???

ความเชื่อใจนั้นเป็นส่วนสำคัญของชีวิตคู่ไม่ว่าจะเป็นแฟนกันหรือสามีภรรยากัน แต่ว่าในบางครั้งก็อาจจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่เผลอใจไปชอบคนอื่นที่ไม่ใช่คนข้างกายตน ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้นแต่ว่าบางครั้งเราก็ควบคุมอารมณ์ความรู้สึกไม่ค่อยได้เท่าไหร่ จนบางทีก็เกินเลยไปถึงขั้นแอบไปใช้ท่าเสียวจากหนังavกับคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ครอง ซึ่งนำมาสู่ความแตกแยกของความสัมพันธ์ ที่ไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น ดังนั้นถ้าเรารู้เอาไว้ก่อนว่าเรากำลังปันใจให้ใครหรือเปล่า ก็จะสามารถป้องกันได้อย่างทันท่วงที เราจึงมีวิธีสังเกตตัวเราเองว่ากำลังมีใจให้ใครที่ไม่ใช่คู่ของเราหรือเปล่า ไปดูกันเลย!

เล่าเรื่องเสียวระหว่างหลานสาวกับลุง

สวัสดีครับผมชื่อเมฆครับ ผมมีอาชีพเป็นนายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์ อยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย ครอบครัวผมเป็นครอบครัวที่มีฐานะมากพอสมควรเพราะอาชีพนายหน้านี้เป็นอาชีพที่ตกทอดมาจากพ่อแม่ของผม แน่นอนว่ารายได้ของครอบครัวก็มาจากการเป็นนายหน้านี้ล่ะครับซึ่งผมนั้นมีพี่น้องด้วยกัน ห้าคน และอีกสองคนเป็นข้าราชการ ผมและน้องอีกสองคนเดินตามรอยพ่อและแม่คือการเป็นนายหน้าค้าขายอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งครอบครัวผมถือว่าเป็นนายหน้าที่มีประสบการณ์และฝีมือมากพอสมควร ตัวผมนั้นสนิทกับน้องชายคนสุดท้องมากครับ

เจาะลึกส่วนประกอบน้องสาว ตรงไหนเสียวที่สุด

สำหรับใครก็ตามที่เคยได้ดูสื่อผู้ใหญ่ หนังเอ็กซ์ หนังโป้ญี่ปุ่น หรือหนังติดเรท18+ต่างๆ ต้องคุ้นเคยกับภาพของฉากที่มีการเล้าโลมโดยการใช้นิ้ว หรือการทำออรัลให้กับฝ่ายหญิง ในหนังที่เราดูมันเหมือนจะเสียวมากๆ นั่นอาจจะมีส่วนหนึ่งที่เป็นการแสดง และส่วนหนึ่งที่เสียวจริง เพราะหีของผู้หญิงมีระดับความเสียวที่แตกต่างกันในแต่ละจุด จะเห็นได้ในหนังโป้ญี่ปุ่น ในหลายๆเรื่องความเสียวของผู้หญิงจะแตกต่างกันออกไป ผู้ชายที่ไม่เคยลองแบบทุกซอกทุกมุม ก็คงเดาไม่ออกว่าตรงไหนกันถึงเป็นจุดที่เสียวสุดยอด ทำผู้หญิงน้ำแตกได้ง่ายๆ วันนี้เราจะพามาเจาะลึกดูให้ชัดๆเลยว่าตรงไหนเสียวที่สุด